เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก :
เมนูหลัก
· หน้าแรก
· กระดานข่าว
· ข่าวสารส่วนตัว
· เข้าสู่ระบบ
· ค้นหา
· ดาวน์โหลด
· ติดต่อเรา
· ถามกันบ่อย
· แนะนำและบอกต่อ
· แบบสำรวจ
· เผยแพร่ข่าวสาร
· ยอดฮิตติดอันดับ
· เรื่องทั้งหมด
· เรื่องทั้งหมดสำหรับพิมพ์
· วารสาร
· สถิติการเข้าชม
· สารบัญเว็บ
· หัวข้อเรื่อง
ผู้ที่กำลังใช้งานอยู่
ขณะนี้มี 365 บุคคลทั่วไป และ 0 สมาชิกเข้าชม

ท่านยังไม่ได้ลงทะเบียนเป็นสมาชิก หากท่านต้องการ กรุณาสมัครฟรีได้ที่นี่
เลือกภาษา
เลือกรูปแบบภาษา:

สโลแกนของเว็บ
ยินดีต้อนรับสู่ PHP-Nuke!


ยินดีด้วย! คุณติดตั้งเว็บไซต์สำเร็จแล้ว! คุณสามารถแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงประกาศนี้ได้ใน ส่วนจัดการของเว็บไซต์

ถ้าคุณไม่ได้ติดตั้งโดยใช้ตัวช่วยติดตั้ง คุณสามารถสร้างผู้ดูแลเว็บ(Super User) โดย คลิกที่นี่


คุณยังสามารถสร้างสมาชิกใหม่ได้จากส่วนจัดการของเว็บไซต์ หรือจาก โมดูลสมาชิก (Your Account) กรุณาอ่านไฟล์ README, CREDITS ซึ่งจะแสดงรายละเอียดและที่มาของสิ่งต่างๆ และโปรดระลึกไว้เสมอว่านี่เป็นโปรแกรมฟรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GPL(อ่านไฟล์ COPYING ในรายละเอียด) หวังว่าคุณคงสนุกกับการใช้โปรแกรมนี้ กรุณารายงานข้อผิดพลาดที่คุณพบมาที่เรา เพื่อที่จะได้ทำการแก้ไขในเวอร์ชันต่อไป

ถ้าคุณชอบโปรแกรมนี้และต้องการมีส่วนร่วมช่วยเหลือในการพัฒนา คุณสามารถซื้อโปรแกรมเวอร์ชันที่ไม่ฟรี(เวอร์ชันล่าสุด)ก่อนที่จะนำออกเผยแพร่ให้ดาวน์โหลดกัน ซึ่งคุณสามารถทำได้จาก ที่นี่ หรือคุณสามารถสมัครเป็นสมาชิก PHP-Nuke's Club Member โดย คลิกที่นี่ เพื่อรับโปรแกรมพิเศษสำหรับระบบของคุณ

PHP-Nuke เป็นระบบจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์อัจฉริยะ ที่ผ่านการออกแบบและพัฒนาจากการทำงานอย่างหนัก PHP-Nuke เป็นโปรแกรมประเภท CMS ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก คนนับแสนๆ(ทั้งผู้ใช้และผู้พัฒนา) กำลังรอให้คุณเข้ามาร่วมเดินทางไปบนโลกแห่งอินเตอร์เน็ตด้วยกัน พบกันได้ที่ http://phpnuke.org (หรือ http://www.thainuke.org) ที่ซึ่งคุณจะพบกับ โมดูล, ธีม, เมนู, กราฟิก, โปรแกรมสนับสนุนการทำงาน และอื่นๆอีกมากมาย...

ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นเจ้าของโปรแกรม โดยลบข้อความลิขสิทธิ์ที่อยู่ส่วนท้ายของเว็บ และการอ้างอิงถึง PHP-Nuke คุณสามารถทำได้โดย คลิกที่นี่ ซึ่งวิธีนี้ถือเป็นการสนับสนุนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถกระทำได้

ขอบคุณสำหรับการให้การสนับสนุนและเลือกใช้ PHP-Nuke เป็นเว็บไซต์ของคุณ หวังว่าคุณคงสนุกกับการใช้งานเหมือนที่เราสนุกกับการพัฒนา!

แบบสำรวจ
คุณคิดว่าเว็บนี้เป็นอย่างไร?

อืม... ไม่เลวนะ
เยี่ยม
สุดยอด
ใช้ได้!
แย่มากมากผลสำรวจ
แบบสำรวจอื่นๆ

จำนวนผู้ลงคะแนน: 0
คำแนะนำ: 0
เข้าระบบ
ชื่อเรียก

รหัสผ่าน

ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก? ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์จากการตั้งค่าส่วนตัวต่างๆ เช่น ฉากหรือพื้นโปรแกรม ค่าอ่านความคิดเห็น และการแสดงความเห็นด้วยชื่อท่านเอง
เรื่องใหญ่ประจำวัน
ยังไม่มีข่าวใหญ่สำหรับวันนี้
เรื่องที่ผ่านมา
ยังไม่มีข้อมูล
ทีมพัฒนา

Powered by PHP-Nuke

PHP-Nuke Thailand

All logos and trademarks in this site are property of their respective owner. The comments are property of their posters, all the rest © 2006 by me.
You can syndicate our news using the file backend.php or ultramode.txt

themes by websurin